บริการสำหรับเว็บไซต์

รองรับการใช้งานทุกหน้าจอ

เว็บไซต์สามารถแสดงผลได้กับทุกหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็น moblie, tablet, desktop หมดกังวลเรื่องเว็บไซต์ใช้งานบนมือถือไม่ได้ เพราะเราพัฒนาให้สามารถครอบคลุมใช้งานได้กับทุกหน้าจอ

ติดตั้งระบบความปลอดภัย SSL

เว็บไซต์ปลอดภัยได้มาตรฐาน SSL กุญแจสีเขียว หรือ https:// ป้องกันเว็บไซต์จากผู้ไม่หวังดี และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์อีกด้วย (กรณีที่ใช้ Hosting กับเรา หรือ Hosting ของลูกค้ารองรับ )

ฟอร์มหน้าเว็บไซต์สำหรับติดต่อสอบถาม

ระบบ Contact form ที่สามารถส่งข้อความติดต่อสอบถามผ่านทางอีเมลได้จากหน้าเว็บไซต์ ข้อความจากผู้ใช้จะส่งเข้าอีเมลที่ระบบตั้งไว้ให้ ซึ่งจะแนบข้อมูลต่างๆ เพื่อให้ตอบกลับได้สะดวกยิ่งขึ้น

รองรับ SEO ติดอันดับ google

เป็นการพัฒนาเว็บไซต์ที่ใส่ใจเรื่องของ SEO ไม่พลาดทุกขั้นตอนของการทำ SEO แบบมาตรฐาน มั่นใจได้ว่าติดอันดับ google แน่นอน

เว็บไซต์ดีมีประสิทธิภาพ

เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาเว็บไซต์ทุกเว็บไซต์ให้กับลูกค้าของเราเป็นอย่างดี โดยใช้ความปราณีตในทุกขั้นตอน มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะมีประสิทธิภาพสูงสุด เรียกได้ว่า คุ่มค่า คุ้มราคา พร้อมใช้เวลาไม่นาน

ได้รับเว็บไซต์ที่ถูกลิขสิทธิ์

เราใช้ส่วนประกอบต่างๆในการจัดทำเว็บไซต์ที่ถูกลิขสิทธิ์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ ฟอนต์ ธีม plugin ตามความเหมาะสมของเว็บไซต์ เพื่อความปลอดภัยของเว็บไซต์ไปจนถึงธุรกิจของคุณ

การออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียด

การออกแบบสำหรับทุกเว็บไซต์ เราใส่ใจและทำความเข้าใจเสมือนเราทำธุรกิจร่วมกับคุณ เราจึงต้องเลือกดีไซน์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณที่สุด

ตัวแสดงข้อมูลสินค้า หรือบริการ

ระบบแสดงสินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่างๆ ซึ่งจะมีระบบหลังบ้านสำหรับลงข้อมูลผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย ข้อความ ระบบอัพโหลดรูปภาพ ใส่ราคาหลัก ราคาโปรโมชั่นได้ เป็นต้น

บริการดูแลหลังจากส่งมอบเว็บไซต์

อัพเดทให้สม่ำเสมอ

บริการดูแลและคอยตรวจเช็คเว็บไซต์ให้อยู่เสมอ เพื่อไม่ให้เว็บไซต์เกิดปัญหา รวมถึงแจ้งเตือนเมื่อ Hosting หรือ Domain ใกล้หมดอายุ (กรณีใช้บริการ Hosting / Domain กับเราเท่านั้น)

Google Search Console

หลังจากจัดทำเว็บไซต์เสร็จแล้ว ทางเราจะทำการส่ง Site map และยืนยัน Domain ของลูกค้ากับ Google เพื่อทำให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาใน Google ได้ดียิ่งขึ้น

วีดีโอสอนการใช้งานเว็บไซต์

ในกรณีที่เว็บไซต์มีระบบหลังบ้าน หรือระบบที่ต้องใช้แอดมินคอยจัดการ หลังส่งมอบเว็บไซต์เรายังจัดทำวีดีโอสอนการใช้งานระบบเพื่อให้ลูกค้าสามารถเรียนรู้ระบบได้ด้วยตัวเองที่บ้านแบบง่ายๆผ่านทาง Online

สำรองข้อมูลให้อยู่เสมอ

ข้อมูลของเว็บไซต์เป็นสิ่งสำคัญหากสูญหายไปอาจเอากลับคืนมาไม่ได้ เราจึงทำการเก็บสำรองข้อมูลจากเว็บไซต์ให้อยู่เสมอ เพื่อป้องการความผิดพลาดจากหลายปัจจัย หมดห่วงได้เลยเพราะเราจะนำกลับมาให้ได้เหมือนเดิม (กรณีใช้บริการ Hosting / Domain กับเราเท่านั้น)

บริการอัพเดทข้อมูลเว็บไซต์

บริการแก้ไข/อัพเดท ข้อมูล รูปภาพ ข้อความ ต่างๆ จากข้อมูลเดิม 1ตำแหน่ง 1 ครั้ง / เดือน ลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์ขอแก้ไขได้ โดยระบุตำแหน่งที่ต้องการแก้ไข และส่งข้อมูลใหม่ให้ (กรณีใช้บริการ Hosting / Domain กับเราเท่านั้น)

ให้คำปรึกษาตลอดการใช้บริการ

เรายินดีให้คำปรึกษาตลอดการใช้บริการ ทั้งปัญหาด้าน Hosting ต้องการต่อยอดเว็บไซต์ หรือเกิดปัญหาระหว่างการนำเว็บไซต์ไปใช้งานจริง ไม่หนี ไม่ทิ้งงาน จนกว่าคุณจะเปลี่ยนใจไปจากเรา

วันนี้เว็บไซต์สำคัญกับคุณแล้วหรือยัง?

หากยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร หรือจะทำเว็บไซต์ต้องเตรียมอะไรบ้าง ปรึกษาก่อนค่อยนำไปตัดสินใจ